Chính sách đổi trả hoàn tiền

Chính sách đổi trả hoàn tiền

Để đổi – trả sản phẩm, Quý khách vui lòng kiểm tra lần lượt các điều kiện về:

           + Thời hạn, sản phẩm, trường hợp đổi trả, cách thức đổi trả.

 

1. Điều kiện về thời gian

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng sản phẩm không đúng với mẫu mã, maket đã duyệt.

 

Việc thực hiện đổi trả hàng được thực hiện khi hàng hóa được hoàn về Xưởng Pha lê Thiên Phú. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi thay thế sản phẩm khác cùng loại hoặc quý khách trả lại hàng và hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.

 

2. Điều kiện về sản phẩm

   Các sản phẩm đổi trả đáp ứng các điều kiện sau:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì của sản phẩm, không bị móp rách, vỡ hỏng.

- Sản phẩm không bị sứt, vỡ hỏng, gẫy, móp méo..

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng.

 

3. Điều kiện đổi trả

- Hàng do xưởng sản xuất Thiên Phú giao bị sai mô tả, thiếu sản phẩm, bị bể vỡ, lỗi kỹ thuật. Chúng tôi sẽ tiến hành đổi hàng mới tương đương khác cho quý khách.

 

- Trường hợp Quý khách đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung, sai sản phẩm đặt mua hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư: phalethienphu@gmail.com trong 24h để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến Quý khách.

 

Lưu ý: Nếu sản phẩm do đóng gói của xưởng Pha Lê Thiên Phú ảnh hưởng tới các điều kiện trên thì chúng tôi vẫn hỗ trợ Đổi – Trả sản phẩm.

 

4. Cách thức đổi trả

   Để đổi trả sản phẩm, bạn cần thực hiện 4 bước đơn giản như sau:

- Kiểm tra điều kiện Đổi – Trả và đảm bảo sản phẩm đáp ứng điều kiện đổi trả.

- Nếu chúng tôi nhận được sản phẩm không đáp ứng điều kiện đổi – trả, Xưởng pha lê Thiên Phú sẽ tự động gửi trả lại sản phẩm cho Quý khách.

Địa chỉ tiếp nhận: Số 7 ngõ 245 ngách 32 phố Định Công Hoàng Mai Hà Nội

 

5. Phương thức Hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả và kết quả đánh giá chất lượng sản phẩm, Xưởng Pha lê Thiên Phú sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

Lý do trả hàng

Chi phí xử lý

Cách thức hoàn tiền

 - Trả hàng không phải vì lý do chủ quan từ  khách hàng.

 - Không.

 - Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin quý khách cung cấp.

 - Nếu quý khách đã thanh toán trả trước, Chúng tôi sẽ hoàn tiền        vào  tài khoản chủ thẻ.

 - Thanh toàn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

 

Lệnh chuyển tiền sẽ được thực hiện ngay sau khi hoàn tất kiểm tra sản phẩm trả về của Quý khách và được thông báo qua email. Thời hạn quý khách nhận tiền là 1-2 ngày sau khi có xác nhận hoàn tiền từ kinh doanh , có thể sớm hoặc trễ hơn tùy thuộc vào ngân hàng quý khách sử dụng. Đối với thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master Card...), việc hiển thị số tiền bồi hoàn trong tài khoản của bạn có thể chậm hơn tuỳ theo ngân hàng. 

 

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với xưởng Pha Lê Thiên Phú qua số điện thoại hỗ trợ 0981.347.396 - 0969.825.503 hoặc để lại lời nhắn tại website www.phalethienphu.com

Xin chân thành cảm ơn !