Các Dự án do xưởng pha lê Thiên Phú sản xuất

Dự án

 • Sản xuất biểu trưng tập đoàn phenikaa

  PHENIKAA là tập đoàn kinh tế Việt Nam thành lập ngày 20/10/2010, hoạt động chính trong các lĩnh vực cốt lõi: Công nghệ, Công nghiệp, Giáo dục đào tạo & Nghiên cứu khoa học.

  06 Tháng 06, 2021 Xem thêm
 • Sản xuất biểu trưng pha lê 20 năm ngành y sinh bách khoa

  Chương trình tiên tiến Kỹ thuật Y Sinh được xây dựng dựa trên chương trình gốc của đại học Wisconsin-Madison, bang Wisconsin (Hoa Kỳ). Đại học Wisconsin-Madison là một trong những trường công lập lâu đời nhất và được xếp hạng 3 trong số các trường công lập trên toàn nước Mỹ về nghiên cứu khoa học. Khoa Kỹ thuật Y Sinh tại trường cũng được xếp hạng top 10 về nghiên cứu khoa học và đào tạo.

  06 Tháng 06, 2021 Xem thêm
 • Sản xuất biểu trưng pha lê evn hà nội

  EVN Hà Nội là một trong 5 Tổng công ty phân phối điện trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, có nhiệm vụ quản lý vận hành, kinh doanh bán điện và đầu tư phát triển lưới điện từ cấp điện áp 220kV trở xuống trên địa bàn TP Hà Nội.

  06 Tháng 06, 2021 Xem thêm
 • Sản xuất biểu trưng pha lê kỷ niệm 15 năm công ty cấp nước thái hòa

  Công ty CP cấp nước Thái Hòa được chuyển đổi từ Công ty TNHH 1 TV cấp nước Thái Hòa tại quyết định số 892/QĐ-UBND của UBND tỉnh Nghệ An, nhà nước nắp giữ cổ phần chi phối trên 51% vốn điều lệ; nhiệm vụ khai thác và quản lý, cung cấp nước sạch sinh hoạt cho nhân dân thị xã Thái Hòa.

  06 Tháng 06, 2021 Xem thêm
 • Sản xuất biểu trưng pha lê máy tính ADcomputer

  Món quà tặng vinh danh nhân viên kỷ niệm 5 năm thành lập công ty ADcomputer. 

  06 Tháng 06, 2021 Xem thêm
 • Sản xuất biểu trưng viettel chi nhánh huế

  Viettel Thừa Thiên Huế - Chi Nhánh Tập Đoàn Công Nghiệp - Viễn Thông Quân Đội thành lập năm 2006 chuyên cung cấp và tư vấn lắp đặt thiết bị viễn thông: thiết bị tổng đài điện thoại, thiết bị mạng, dịch vụ truyền hình cáp, tư vấn lắp đặt internet, tư vấn giải pháp viễn thông cho doanh nghiệp,..

  06 Tháng 06, 2021 Xem thêm
 • Sản xuất biểu trưng bảo hiểm viettinbank

  Trải qua chặng đường 10 năm hình thành và phát triển (từ 2008 đến nay) với định hướng là một công ty bảo hiểm vì giá trị nhân văn và mục tiêu dẫn đầu phân khúc bán lẻ trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, Bảo hiểm VietinBank được nhiều khách hàng tin dùng bởi những cam kết chiến lược: dịch vụ khách hàng tốt, tăng trưởng mạnh, mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

  06 Tháng 06, 2021 Xem thêm
 • Sản xuất biểu trưng pha lê hãng máy bay Qatar

  Qatar Airways (QR) tự hào là một trong những hãng hàng không trẻ nhất trên toàn cầu đi đến tất cả sáu châu lục. Nhờ vào nhu cầu của khách hàng đối với các dịch vụ của QR, QR cũng là hãng hàng không phát triển nhanh nhất thế giới.

  06 Tháng 06, 2021 Xem thêm
 • Sản xuất biểu trưng pha lê vinmart

  Ra đời từ năm 2014 cho đến nay, hệ thống VinMart & VinMart+ không ngừng phát triển vươn lên, ra mắt với hơn 123 siêu thị VinMart và gần 3000 cửa hàng VinMart+ phủ rộng khắp Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về chất lượng hàng hóa và dịch vụ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu trải nghiệm mua sắm từ bình dân đến cao cấp của mọi khách hàng.

  06 Tháng 06, 2021 Xem thêm
 • Sản xuất biểu trưng pha lê kỷ niệm 50 năm công ty vosco

  Sáng ngày 01/7/2020, Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam (Vosco) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập (01/7/1970 - 01/7/2020) nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Công ty, động viên cán bộ, nhân viên, sỹ quan thuyền viên tiếp tục thi đua lao động và cống hiến để không ngừng đổi mới và phát triển Công ty trong những chặng đường sắp tới, xứng đáng với các thế hệ cha anh đi trước.

  06 Tháng 06, 2021 Xem thêm
 • Sản xuất biểu trưng điện máy aqua việt nam

  Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, được sự chấp thuận của Ban giám đốc, Phòng Nhân sự phối hợp cùng Phòng Chiến lược và Vận hành, Ban chấp hành Công đoàn cũng như Giám đốc các Nhà máy tổ chức Ngày hội thể thao AQUA nhằm chào mừng cũng như đánh dấu một chặng đường xây dựng, hình thành và phát triển của AQUA Việt Nam.

  06 Tháng 06, 2021 Xem thêm
 • Sản xuất biểu trưng vietnam airlines

  Vietnam Airlines Là một hãng hàng không quốc tế năng động, hiện đại và mang đậm dấu ấn bản sắc văn hóa truyền thống Việt Nam, trong suốt hơn 20 năm phát triển với tốc độ tăng trưởng ở mức hai con số,

  06 Tháng 06, 2021 Xem thêm
 • Sản xuất kỷ niệm chương 30 năm ngày nhập ngũ

  Ngày nhập ngũ lẫn lộn những cảm xúc, ở đó có cả những nụ cười của lòng tự hào khi khoác lên mình màu áo lính, có cả những giọt nước mắt của niềm tin và hứa hẹn ngày về sẽ rắn rỏi, trưởng thành hơn.

  24 Tháng 06, 2020 Xem thêm
 • Sản xuất kỷ niệm chương logo 10 năm công ty NTD Travel

  NTD Travel được thành lập năm 2003 tại Hà Nội, Việt Nam và đã đi từ thế mạnh này sang thế mạnh khác kể từ đó. Bắt đầu từ năm chiếc xe đầy đủ dịch vụ tại Hà Nội, giờ đây chúng tôi có một đội xe 450 chiếc cung cấp dịch vụ trên khắp các thành phố và tỉnh ở Việt Nam, các trung tâm chính của chúng tôi vẫn ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

  24 Tháng 06, 2020 Xem thêm
 • Sản xuất kỷ niệm chương bệnh viện lao phổi quảng ninh

  Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh:
  * Là bệnh viện chuyên khoa hạng II, với 200 giường kế hoạch giao (Thực kê: 317).
  * Bệnh viện gồm 12 Khoa và 6 Phòng chức năng (Năm 2018 thành lập mới Khoa Thăm dò CN-Nội soi can thiệp và Phòng Quản lý chất lượng).

  24 Tháng 06, 2020 Xem thêm
 • Sản xuất kỷ niệm chương logo Ando Ford

  Ford An Đô là một trong những Đại lý Ô tô Ford đạt tiêu chuẩn 3S đồng thời là đại lý lớn nhất tại Miền Bắc của Ford Việt Nam về quy mô, nhân sự, trang thiết bị hiện đại. Ford An Đô có Showroom bán hàng sang trọng, lịch sự với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tao nghiệp vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình với khẩu hiệu ” Vui lòng khách đến , Vừa lòng khách đi”…

  24 Tháng 06, 2020 Xem thêm